Posted on: 24/09/2015 | Tin tức

Các lý do khiến bạn muốn tập boxing ngay và liền

Các lý do khiến bạn muốn tập boxing ngay và liền
Boxing là một môn thể thao tấn công và phòng thủ với những kỹ thuật nhất định. Bên cạnh đó Boxing là hình thức luyện tập rèn luyện sức khỏe, nó được phái mạnh lựa chọn, trong đó có cả các ngôi sao Hollywood.. Tuy nhiên, do đặc thù về kỹ thuật tự vệ nên mọi người thường nhầm lẫn cho rằng Boxing không có các kỹ thuật tự vệ và đánh giá sai tầm quan trọng của nó.
Cùng hàng loạt các ngôi sao trên thế giới đều chọn Kick Boxing như là phương pháp giảm stress và duy trì vẻ đẹp săn chắc của vóc dáng. Một vài trong số họ có thể kể đến như : Madonna – Danh ca nổi tiếng, Asley Tildas – Ngôi sao phim High School Musical, Cameron Diaz – Diễn viên nổi tiếng, Spice Girls –Nhóm nhạc nữ nổi tiếng,…
Còn ở Việt Nam là Phi Thanh Vân –Người đẹp thành công trên sàn diễn và phim ảnh. Họ nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau nhưng họ có điểm chung là tập luyện Kick Boxing để giữ cho cơ thể săn chắc giảm stress.
 
Lợi ích thấy được rõ rệt khi tham gia tập luyện tập boxing
- Boxing là môn tập khiến mọi bộ phận trên cơ thể phải vận động, từ trí óc đến sức mạnh cơ bắp. Ngoài ra, môn này cũng làm cho cơ thể dẻo dai và nhanh nhẹn hơn, đồng thời phát triển khả năng phối hợp các bộ phận trong cơ thể cũng như phản xạ của cơ thể.
- Boxing không phải là chỉ đưa tay bạn ra phía trước rồi co về mà nếu như bạn sử dụng đúng kĩ thuật thì bạn phải biết huy động sức mạnh từ các ngón chân, rồi thông qua đôi chân, hông và cuối cùng là tung là một cú đấm. Như vậy thì chỉ trong vòng 1 đến 2 giây thôi, những từng thớ thịt của bạn đều vận động để đưa ra được cú đấm.
- Boxing và các bài tập giữ cho nhịp tim được lâu hơn sau khi tập luyện – điều đó cũng có nghĩa là cơ thể sẽ tăng tỉ lệ chuyển hóa và hấp thụ ít chất béo hơn trong ngày hôm đó.
- 60 phút luyện tập boxing có tác dụng tương đương với việc chạy 9km trên máy tập chạy bộ và cũng đốt cháy 2821 kcalo. Một kết quả tuyệt vời trong các môn tập.


 
Lý do tập boxing
Đa dạng trong cách tung cú đấm là một điều quan trọng, và sự kết hợp khác nhau sẽ giúp bạn dẻo dai và tinh nhanh cả về thể chất lẫn tinh thần. Bên cạnh tăng cường khả năng phối hợp nhiều bộ phận của cơ thể thì những bài tập vừa mang tính thách thức, vừa kích thích thì sẽ thử thách và phát triển sự tinh nhanh cho trí óc của bạn.
Nếu tập boxing mà cũng chưa đủ để có thể khuyến khích bạn giải tỏa những điều đang xâm lấn tâm trí bạn thì khó có cái gì khác trong cuộc sống này có thể giúp bạn làm điều đó. Luyện tập boxing, bạn sẽ trút bỏ được những cảm xúc bị dồn nén trong một môi trường an toàn và vui vẻ.
Vì thế boxing là một lựa chọn nếu bạn muốn có những bài tập cường độ mạnh nhưng ít gây chấn thương. Sức mạnh, dẻo dai, cân bằng và tốc độ là những lợi ích về thể chất mà môn này có thể mang lại. Nếu luyện tập đúng cách, bạn sẽ có được sự nhanh nhẹn uyển chuyển như một con linh dương vừa có được sự dũng mãnh như một con tê giác.
>> Xem thêm: Mua, bán găng tay boxing tphcm
Boxing không phải là môn thể thao mới, nó đã được kiểm nghiệm và chứng nhận là có hiệu quả rèn luyện thể lực. Và giờ đây, phụ nữ cũng đang có xu hướng luyện tập môn thể thao này. Bởi boxing và bài tập về môn này có hơi hướng aerobic là một bài tập vận động toàn bộ cơ thể, đòi hỏi cả tim và các bộ phận khác đều phải làm việc với cường độ cao, do đó mà chúng ta sẽ giảm cân nhanh chóng cũng như giảm bớt được tình trạng căng thẳng.
Khi được các chuyên gia thẩm mỹ hướng dẫn tập thì boxing sẽ có tác dụng giúp thân hình thon gọn. Việc luyện tập chung với các chuyên gia, bạn sẽ biến được các buổi tập luyện thể lực với môn đấm bốc như thế nào thì đấm bốc không còn là môn thể thao chỉ dành riêng cho nam giới, mà còn là cách tập luyện giữ dáng mới mẻ dành cho phụ nữ.
Và nhớ khi luyện tập boxing nên lựa chọn cho mình đôi gang tay boxing phù hợp nhé, để tránh bị tổn thương bàn tay. Hiện trên thị trường nhiều loại gang tay của nhiều hang nổi tiếng như : gang tay twins, gang tay everlast

 
Liên hệ nhân viên kinh doanh