Posted on: 22/10/2018 | Tin tức

ẤN ĐỊNH NGÀY SO GĂNG CỦA DEONTAY WILDER VÀ TYSON FURY

ẤN ĐỊNH NGÀY SO GĂNG CỦA DEONTAY WILDER VÀ TYSON FURY

Sau nhiều khó khăn cho việc chọn lựa, Trung tâm Staples đã được chọn làm nơi bảo vệ đai WBC hạng nặng của Wilder trước cựu vương IBF/WBA/WBO Fury vào ngày 01/12. Cuộc họp báo cho trận đấu này sẽ diễn ra vào thứ 2 ở London, Anh. Wilder và Fury cũng sẽ có tour quảng bá cho trận đấu từ New York đến Los Angeles.

Fury, 29 tuổi, từng chiến thắng trước tượng đài Wladimir Klitschko vào năm 2015 nhưng Fury đã mất ngay ấn tượng khi dính nghi án dùng dopping trong trận đấu đó. Và gần đây nhất anh tiếp tục giành được 2 chiến thắng trước Francesco Pianeta và Sefer Seferi. Mặc dù vậy, anh đã không đứng trên sàn boxing gần 3 năm nên phong độ có chút giảm xuống, Fury cần phải cố gắng rất nhiều cho trận đấu sắp tới với Wilder.

Hiện tại, Fury đang luyện tập tại phòng tập của Sanchez ở Big Bear, California. Tay đấm hạng nặng triển vọng Joe Joyce giành được huy chương Bạc trong Thế vận hội 2016 cũng đang luyện tập ở đó. Fury dự định sẽ sparring cùng Joe để chuẩn bị cho trận thượng đài với Wilder sắp tới.

>>Xem thêm: bao cát tự đứng

Deontay Wilder, 32 tuổi đã đã bảo vệ thành công chiếc đai WBC Quyền Anh hạng nặng thế giới khi hạ TKO Luis Ortiz ở hiệp đấu thứ 10. Với chiến thắng này, anh vẫn nối dài mạch bất bại lên con số 40 trong đó có 39 trận K.O. Wilder hy vọng trận đấu tiếp theo của anh sẽ là trận thống nhất đai IBF/WBA/WBO với nhà vô địch Anthony Joshua, tuy nhiên cả 2 vẫn không thể đạt được thỏa thuận cho trận đấu nên ông bầu Eddie Hearn đã quyết định để Joshua thượng đài với Alexander Povetkin. Mục tiêu trước mắt của Wilder lúc này chính là đánh bại Fury, để tiếp tục duy trì thành tích bất bại.

Cũng như Wilder, Fury cũng muốn so găng với Joshua trong tương lai. Và để chọn đối thủ tiếp theo cho mình Joshua anh đã tạo một cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Twitter nhờ người hâm mộ chọn giúp, Wilder gần như là cái tên được nhiều người mong đợi hơn để trở thành đối thủ cho Joshua.

Liên hệ nhân viên kinh doanh