Posted on: 19/10/2023 | Tin tức

Các Lợi Ích Không Ngờ Từ Việc Tập Đích Đánh Đấm Boxing

Tập boxing với đích đấm đá sẽ giúp bạn có kết quả tập luyện tốt hơn và hiệu quả cao hơn. Luyện tập với đích đấm đá luôn được các võ sĩ quyền anh cũng như huấn luyện viên ưa thích. Ngoài việc nâng cao sức mạnh cho các cú đấm, đá thì đích đấm đá còn có nhiều công dụng hơn nữa trong quá trình luyện tập. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về loại dụng cụ thể thao này thông qua bài viết sau.

 

Các lợi ích khi luyện tập với đích đấm đá

Việc luyện tập với đích đấm đá có đạt hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như huấn luyện viên, người tập và thời gian tập luyện. Tuy nhiên, khi luyện tập với đích đấm đá sẽ mang lại những lợi ích sau:

  • Tùy chỉnh được kỹ năng boxing của bạn: Đích đấm đá sẽ giúp người tập và cả huấn luyện viên tập trung tinh thần tuyệt đối. Khi đích đấm phát lực đúng sẽ giúp tạo cho võ sĩ cảm giác thực hơn. Đồng thời giúp võ sĩ điều chỉnh được kỹ năng boxing của mình về cả các cú đấm tấn công lẫn chiêu thức phòng thủ.
  • Cải thiện kỹ năng footwork: Luyện tập với đích đấm đá thì cả huấn luyện viên và võ sĩ đều có thể di chuyển. Việc này giúp người tập buộc phải tập trung cả phòng và tấn công, di chuyển hợp lý để tung các cú đấm. Ngoài ra, luyện tập với đích đấm đá sẽ giúp các cơ bắp hoạt động hiệu quả và đồng bộ với hiệu suất cao hơn.
  • Tăng cường thời gian phản ứng, phản xạ của các bắp thịt.
  • Cải thiện các cú đá đấm, đá ở tầm thấp, tầm cao thông qua việc tự điều chỉnh được mục tiêu đích đấm đá. Tốt nhất nên để mục tiêu ở đúng tầm của đầu, bụng, sườn hay ngực của võ sĩ để hiệu quả của cú đấm được tốt nhất.

Đích đấm đá làm từ chất liệu có chất lượng cao, được làm thủ công bằng tay và hoàn thành theo tiêu chuẩn đặc biệt, được làm ra để có thể chịu đựng được những cú đá từ các võ sĩ chất lượng. Sử dụng băng dán ở tay giúp cho việc thuận tiện và dễ dàng sử dụng khi đeo vào hoặc tháo ra.

Liên hệ nhân viên kinh doanh