Posted on: 31/01/2024 | Tin tức

Đấm Bao Cát Giúp Nâng Cao Kỹ Thuật Và Sức Mạnh Cho Người Tập

Bao cát boxing là dụng cụ tập luyện khá quen thuộc và hữu ích với người tập võ thuật. Tuy nhiên, ngoài tập võ thì hiện nay có rất nhiều bạn sử dụng bao cát để tập luyện tại nhà với mục đích tăng cường sức khỏe và nâng cao thể lực...

 

Đấm bao cát giúp cải thiện cơ toàn thân

Tất cả các nhóm cơ vai, tay, và eo sẽ tham gia vào quá trình thực hiện các bài tập khi bạn đấm bao cát, điều này giúp cải thiện ngoại hình cơ thể. Nếu bạn kết hợp linh hoạt với bài tập kick-boxing sẽ tăng hiệu quả cho cơ chân. Đặc biệt, thao tác đấm đá một bao cát luôn lắc lư giúp tăng khả năng phối hợp và phản ứng giữa tay và mắt.

Đấm bao cát  thay thế các bài tập Cardio

Thay vì đạp xe hoặc chạy trên máy chạy bộ như những bài tập cardio hằng ngày, bài đấm bao cát sẽ là lựa chọn mới mẻ mà vẫn tốt cho bạn.

Đấm bao cát tăng sức mạnh vùng cơ trung tâm

Chuỗi động tác kết hợp đấm và đánh cần phải sử dụng nhóm cơ trung tâm mục đích nhằm giữ thăng bằng, đảm bào cho bạn đang thực hiện đúng tư thế và kỹ thuật. Từ đó giúp phát triển sức mạnh vùng cơ trung tâm cơ thể, mặc khác còn cải thiện sức bền trong thời gian nhanh nhất.

Khi truyền lực từ nhóm cơ này đến nhóm cơ khác để phát lực, chúng ta góp phần tăng sức mạnh cho những cú đấm ấy và cho vùng cơ trung tâm.

Đấm bao cát giúp đốt cháy mỡ

Đấm bao cát có tác dụng gì, đây là một trong những cách hiệu quả nhất để đốt cháy mỡ thừa, giúp cơ thể bạn săn chắc và gọn gàng nhanh nhất. Tập luyện đấm bao cát sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa tại các vùng  đặc biệc chảy xệ như bắp tay, eo và đùi.

Đấm bao cát là một bài tập đơn giản và tưởng chừng như chẳng liên quan gì đến võ thuật. Nhưng đây là bài tập luyện không thể thiếu trong các môn võ giúp phát triển kỹ năng tự vệ.

 

Liên hệ nhân viên kinh doanh