Posted on: 31/12/2018 | Tin tức

DEONTAY WILDER MUỐN TÁI ĐẤU VỚI TYSON FURY

DEONTAY WILDER MUỐN TÁI ĐẤU VỚI TYSON FURY

Võ sĩ bất khả chiến bại người Mỹ, đã có một trận hòa gây tranh cãi để bảo vệ danh hiệu WBC hạng nặng của mình, sau đó anh đã đăng một dòng trạng thái dài trên Instagram kể lại cảm xúc của mình sau trận đấu này.

Wilder viết: “Nhờ có thành phố Los Angeles, Staples Center và tất cả những người hâm mộ trên khắp thế giới đã ủng hộ cuộc đấu đối đầu giữa gã khổng lồ David và chàng tí hon Goliath này.

>>Xem thêm sản phẩm: băng quấn cổ tay

Deontay Wilder đăng hình này với một chú thích dài đi kèm trên Instagram

Đó là một trận đấu tuyệt vời và tôi không muốn gì ngoài điều đó. Trận đấu đã tạo nên một sự kịch tính hơn bao giờ hết.

Khi bạn xem một trận đấu mà những người giỏi nhất đối đầu với nhau, tất nhiên điều thú vị sẽ xảy ra. Để đánh bại nhà vô địch, bạn phải giỏi và đối với tôi, tôi thật sự là một chiến binh và đã đã tung những cú đấm hiệu quả hơn.

Bạn thấy Fury tốt nhất nhưng đó là khi bạn chưa nhìn thấy Wilder tốt nhất và tôi vẫn luôn cố gắng để làm điều đó.

Wilder cũng chia sẻ hình ảnh này về sự xuất hiện của mình trên The Late Late Show với James Corden

Trận đấu này mang lại nhiều áp lực hơn tôi nghĩ, tôi chỉ muốn những điều tốt nhất cho môn võ Boxing tại Mỹ và chính điều này đã gieo vào đầu tôi quá nhiều điều lo lắng vì vậy tôi đã không có được phong độ thi đấu tuyệt vời nhất.

Trọng tài Jack Reiss là một vị trọng tài tuyệt vời mà tôi đã nhiều lần làm việc chung. Ông ấy đã hoàn thành tốt công việc và vào cuối ngày thì chính Boxing đã thắng, người hâm mộ là người chiến thắng thực sự và tôi không thể chờ đợi trận tái đấu với Fury thêm nữa nhằm kết thúc trận hòa gây tranh cãi trên toàn thế giới một lần và mãi mãi!!

Wilder đã knockdown Fury hai lần trong trận đấu

Đây là cách ba trọng tài chấm điểm trong trận đấu tại Staples Center ở LA

Xin cảm ơn tất cả người hâm mộ của tôi! Chúc các bạn những điều tốt lành và sẽ gặp lại các bạn sớm nhất.”

‘Quả bom đồng’ cũng chia sẻ một hình ảnh của mình sau khi xuất hiện tại The Late Late Show với James Corden ở Mỹ.

Trở lại với trận đấu tại Staples Center vào hôm thứ bảy, Fury là người nắm lợi thế về mặt điểm số nhưng hai cú knockdown là đủ để Wilder thu hẹp khoảng cách.

Các trọng tài đã chấm điểm 115-111 cho Wilder, 114-110 cho Fury và 113-113. Sẽ là một sự kiện lớn nếu trận tái đấu được diễn ra, mặc dù Anthony Joshua cũng đang chờ đợi một trận đấu với một trong hai người.

Liên hệ nhân viên kinh doanh