Posted on: 12/11/2018 | Tin tức

DEONTAY WILDER VÀ TYSON FURY - AI LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG

DEONTAY WILDER VÀ TYSON FURY - AI LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Trận đấu Wilder vs. Fury sẽ diễn ra tại trung tâm Staples ở Los Angeles. Và để chuẩn bị cho trận đấu Gorman chính là người Sparring cùng Fury. Gorman cho biết điều này mang lại nhiều lợi thế như thế nào cho “Gypsy King”.

“Đối với việc quay trở lại thi đấu của Fury tôi đã sparring rất nhiều với anh ấy.”Gorman nói với Boxing News.“Tôi tin rằng đây là một mặt có lợi cho Fury. Tôi nghĩ Wilder sẽ chỉ có thể đấm vào không khí. Đừng hiểu lầm, nếu anh ta đánh bạn thì có lẽ đó là cú đấm đáng sợ nhất thế giới, nhưng đây là với Tyson. Tin tôi đi một người đã có rất nhiều trải nghiệm với anh ấy. Anh ấy rất thông minh. Bạn sẽ không biết anh ấy đến và làm như thế nào đâu. Đây không phải là cuộc thi sắc đẹp, nó là chiến đấu và đó cũng là những gì Fury có thể làm.”

Đây cũng là thời điểm cho những trận đấu hạng nặng, đặc biệt là một tay đấm hạng nặng đến từ vương quốc Anh. “Đến khi nào chúng ta mới có 8 cái tên top trong bảng xếp hạng? Đây có lẽ là thời điểm tốt nhất để trở thành một phần của hạng nặng.” Nathan nói.

>>Có phải bạn đang tìm: băng quấn tay boxing

Về Gorman anh hy vọng sẽ sớm có được một cuộc thách đấu với đối thủ người Anh Daniel Dubois. “Anh ấy nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người và cộng với việc chúng tôi đã biết nhau từ trước. Giữa tôi và anh ấy đã tạo nên rất nhiều lịch sử. Trận đấu này có thể dễ dàng được thực hiện. Cả hai chúng tôi đều có cùng một ông bầu. Anh ấy muốn nó, tôi muốn nó. Rõ ràng Frank Warren cũng muốn trận đấu này. Nó sẽ là một trận đấu lớn cho tất cả. ”Gorman nói.

Liên hệ nhân viên kinh doanh