Đối thủ của Amir Khan bất ngời rút lui vì tai nạn giao thông – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 12/07/2019 | Tin tức

Đối thủ của Amir Khan bất ngời rút lui vì tai nạn giao thông

Amir Khan dự định sẽ thi đấu vào ngày 12 tháng 7 trước tay đấm người Ấn Độ Neeraj Goyat. Tuy nhiên mọi thứ không như kế hoạch. Trang ESPN cho biết Goyat vừa mới nhập viện vì tai nạn giao thông và gặp một số chấn thương nặng nghiêm trọng. 

>>Xem thêm: bao cát lật đật

Theo ông Dosanjh, ông bầu của công ty Super Boxing League, cho biết : “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo rằng Neeraj Goyat, người đang chuẩn bị cho trận chiến lớn với Amir Khan đã gặp một tai nạn xe hơi đêm qua khiến anh ta bị thương nặng ở đầu, mặt và cánh tay trái. Anh ấy hiện đang ở trong bệnh viện và chúng tôi mong anh ấy hồi phục nhanh chóng” 

Thay vì hủy trận đấu dự kiến ​​diễn ra tại Jeddah, Ả Rập Saudi, ban tổ chức sẽ cố gắng tìm Khan là đối thủ thay thế, và sẽ thông báo sớm nhất có thể.

Goyat (11-3-2, 2 KO) là một võ sĩ nghiệp dư rất nổi tiếng ở Ấn Độ, và mặc dù anh ta chưa thực sự thành tựu nổi bật nào trong sàn đấu chuyên nghiệp gì. Khan (33-5, 20 KOs) đang cố lấy lại danh tiếng sau thất bại trước Terence Crawford.

Ngôi sao của làng quyền Anh – Khan cũng từng tiết lộ ý định giải nghệ trong thời gian tới. Có thể chúng ta chỉ còn được thấy tay đấm này thi đấu khoảng vài lần nữa trước khi giải nghệ. Khan là võ sĩ được đánh giá cao trong làng Boxing với đôi tay tia chớp. Tuy nhiên sự nghiệp của anh không thể lên đỉnh huyền thoại vì khả năng chịu đòn kém. Sự nghiệp của tay đấm này thực sự xuống dốc sau trận thua KO trước Canelo Alvarez.

Liên hệ nhân viên kinh doanh