Đối thủ của Manny Pacquiao tại RIZIN – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 24/04/2019 | Tin tức

Đối thủ của Manny Pacquiao tại RIZIN

Siêu sao quyền Anh quốc tế, Manny Pacquiao đã gây chú ý vào cuối tuần qua bằng việc ký hợp đồng xuất hiện tại giải đấu RIZIN sắp diễn ra vào ngày 21 tháng 4 năm 2019 ở đấu trường Yokohama ở Nhật Bản.

Macquiao từng nói móc Mayweather khi cho rằng anh đến Nhật thi đấu chỉ vì tiền và lựa chọn đối thủ không cùng đẳng cấp. Tuy nhiên, ngày 7/4 vừa qua Pacquiao đã kí hợp đồng với RIZIN và xác nhận sẽ có mặt tại sự kiện RIZIN 15 vào ngày 21/4 sắp tới tại sân vận động Yokohama Nhật Bản.

Tại sự kiện Rizin Fighting Federation sắp diễn ra rất có thể ngài “thượng nghị sĩ thích thượng đài” này sẽ có trận đấu với Takanori Gomi. “Tôi chắc chắn sẽ nói chuyện với Pacquiao về một trận đấu diễn ra tại buổi triển lãm. Nhưng nếu trận đấu đó xảy ra, tôi không nghĩ người đấu với Pacquiao là Tenshin. Chúng tôi đã học được rất nhiều từ trận đấu với Floyd Mayweather. Nếu có ai đấu với Many trong cuộc triễn lãm, thì đó sẽ là Takanori Nomi”. Ông Sakakibara chủ tịch của RIZIN cho biết.

“Đứa trẻ lửa” Takanori Nomi là một võ sĩ MMA và Kickboxing chuyên nghiệp của Nhật Bản, anh từng là cựu vô địch giải đấu PRIDE Fighting Championships. Tuy vậy thì Nomi vẫn thua kém rất nhiều so với Manny về cả cân nặng và kinh nghiệm thi đấu.

Có lẽ RIZIN không còn xa lạ gì với các trận đấu Boxing, cuối năm ngoái Floyd Mayweather cũng đã thượng đài với “độc cô cầu bại” Nhật Bản Nasukawa và mang về lợi nhuận khổng lồ. Cuộc chạm trán lần này của Pacquiao và Gomi cũng mang tính chất tương tự với trận đấu giữa Mayweather và Nasukawa, khi cả hai trận đấu đều mang tính “diễn” là chính và sẽ thu lại một món tiền khổng lồ.

Liên hệ nhân viên kinh doanh