Floyd Mayweather đeo 4 vòng vàng nặng 11kg đi chơi – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 29/05/2019 | Tin tức

Floyd Mayweather đeo 4 vòng vàng nặng 11kg đi chơi

“Độc cô cầu bại” Mayweather lại khiến tất cả phải trầm trồ với cách khoe sự giàu có độc nhất vô nhị.

Sau khi hoàn tất 50 chiến thắng và không để thua bất cứ trận nào trong sự nghiệp, Floyd Mayweather đang tận hưởng cuộc sống “vương giả” khiến ai nấy đều phải trầm trồ.

Mayweather đeo 11kg vàng

Với khoản tiền 100 triệu USD kiếm được sau trận thắng “Gã điên” McGregor, Mayweather nhiều khả năng đã nâng số tiền trong tài khoản lên tới 1 tỷ USD. Đây thực sự là một con số chưa từng ai với tới được.

Mới đây nhất, võ sĩ 42 tuổi bất ngờ xuất hiện trong một bộ trang phục khá khó hiểu khi đi xem giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA. Cụ thể Maywewather mặc quần short caro kết hợp với áo phông nhưng lại đeo tới 4 vòng vàng nặng 11kg ở cổ.


Đáng chú ý, “độc cô cầu bại” cũng mang theo chiếc đồng hồ có giá trị lên tới 500.000 bảng (khoảng 15 tỷ đồng). Rõ ràng, Mayweather chính là nhân vật đáng chú ý nhất trong cuộc đối đầu giữa LA Clippers và Golden State Warriors trong loạt trận play-off của NBA.

Hiện tại, võ sĩ 42 tuổi đang dính líu đến những thông tin liên quan đến trận tái đấu với Manny Pacquiao. Đang có rất nhiều người nóng lòng muốn được chứng kiến võ sĩ 42 tuổi tái xuất.

“Độc cô cầu bại” chưa muốn tái xuất trên võ đài

Tuy nhiên, trong một thông báo mới nhất trên Instagram, Mayweather cho biết kế hoạch sắp tới của anh chỉ là hợp tác với một ứng dụng thể thao có tên là Daily Number.

Liên hệ nhân viên kinh doanh