“Hung thần” Golovkin hạ gục tay đấm bất bại trong 4 hiệp – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 18/06/2019 | Tin tức

“Hung thần” Golovkin hạ gục tay đấm bất bại trong 4 hiệp

Tay đấm người Canada – Steve Rolls đã không thể giữ được bảng thành tích bất bại của mình trước Gennady Golovkin và nhận thất bại KO vào hiệp thứ 4

Gennady Golovkin đã thêm một trận thắng xuất sắc trên kênh DAZN, hạ gục tay đấm người Canada Steve Rolls ở hiệp 4. Golovkin (39-1-1, 35 KO) bắt đầu cuộc chiến bằng cách thăm dò Rolls, trong khi Rolls (19-1, 10 KO) tạo áp lực ngay ở những phút đầu và cho thấy anh ta đủ sức đánh bại tay đấm người Kazakhstan này. Rolls có thể đánh bại Golovkin bằng điểm số, nhưng sức mạnh của Golovkin là thay đổi toàn bộ cục diện trận đấu.

Trong hiệp 4, Golovkin đã liên tục có những cú đấm “búa bổ” vào vùng đầu của Rolls. Rolls dựa vào dây thừng và Golovkin sẽ cho anh ta thoát khỏi loạt đòn và cuối cùng bị hạ gục bởi một cú đấm bằng tay trái. Rolls sẽ cố gắng đứng dậy, nhưng đáng tiếc anh đã không thể làm được điều này trong 10 tiếng đếm. Steve Rolls nhận thất bại đầu tiên trong sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp.

Số liệu thống kê cuối cùng của CompuBox đã cho thấy Golovkin có 62 cú đấm trúng đích trong trên tổng số 223 cú đấm (27,8%) trong khi Rolls chỉ có 38 cú trúng đích trong số 175 (21,7%).

“Tôi cảm thấy rất tốt. Tôi cảm thấy mình mới được tái sinh”. Golovkin nói trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến. Dưới sự dẫn dắt của HLV mới Johnathan Banks, Golovkin tin tưởng sẽ giành thắng lợi trong các trận đấu tới và cũng nói thêm rằng anh ta hy vọng sẽ chiến đấu lần thứ 3 với Canelo Alvarez trong tương lai. Golovkin và Canelo đều đã ký hợp đồng với kênh trực tuyến DAZN. Và có khả năng trận tái đấu lần 3 giữa Golovkin và Canelo sẽ được trực tiếp trên kênh truyền hình này.

Liên hệ nhân viên kinh doanh