Posted on: 12/04/2021 | Tin tức

Hướng dẫn lắp khung hít xà đơn tại nhà

Khung hít xà đơn gắn tường thường được làm từ thép đặc, không gỉ, rất chắc chắn. Các loại giá treo được gắn trực tiếp lên trên tường bởi các ốc vít nên sẽ dễ dàng, tiện lợi trong quá trình tháo lắp. Ngay tại tư gia, với một không gian không quá rộng rãi thì bạn có thể đã có một chỗ tập luyện hít xà đơn rất tiện lợi và thoải mái, đảm bảo sự chắc chắn.

Hướng dẫn lắp khung hít xà đơn tại nhà

Với khung hít xà đơn bạn vừa có thể dùng để treo bao cát treo bao đấm vưa có thể kết hợp với tay xà đơn để bạn có thể tập luyện xà đơn rất chắc chắn. Chính vì sản phẩm có thiết kế đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể tự lắp ráp rất nhanh chóng, dễ dàng. Sản phẩm này được sơn tĩnh điện với chất lượng cao giúp sản phẩm bền, đẹp hơn.

Khi tiến hành lắp đặt khung hít xà dạng gắn tường thì nên được tiến hành theo các bước như sau:

 + Bước 1: Đánh dấu vị trí để treo giá lên tường, đảm bảo rằng chính xác đến từng centimet và các vị trí thẳng hàng nhau. Nên dùng mũi khoan 12mm đối với tường cứng và mũi khoan 10mm đối với tường mềm.

+ Bước 2: Tiến hành khoan 6 lỗ khoan với kích thước và vị trí đã được đánh dấu như trong bước 1 đã chuẩn bị. Điều kiện là lỗ khoan sâu khoảng 10 – 11 cm để đảm bảo độ chắc chắn của giá treo.

+ Bước 3: Lắp 6 con nở sắt và hơi siết nhẹ bu lông vào giá treo của 6 con nở sắt đó

+ Bước 4: Dùng búa để đóng 6 con nở sắt vào đúng vị trí của 6 lỗ khoan đã chuẩn bị ở bước 2.

+ Bước 5: Dùng cờ lê để siết chặt 6 con nở sắt. Nên lưu ý chỉ siết chặt đến khi bu lông di chuyển được khoảng 1 cm thì dừng lại

+ Bước 6: Kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm và thử tập hít xà để phù hợp với chiều cao của mỗi người

Liên hệ nhân viên kinh doanh