Posted on: 31/01/2024 | Tin tức

Khám Phá Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Việc Sử Dụng Giày Boxing

Việc tìm một đôi giày Boxing phù hợp cũng quan trọng như việc tìm một đôi găng tay đấm bốc phù hợp. Nhưng nhu cầu về giày đấm bốc cụ thể có thể không rõ ràng. Đặc biệt là đối với những người mới làm quen với môn thể thao này. Dưới đây là 5 lợi ích của giày boixng mang lại cho người dùng.

 

Giày Boxing được thiết kế dành riêng cho thể thao

Giày boxing giúp cho cân bằng cơ thể. Với đế giày được thiết kế có độ bám, phù hợp hơn để thực hiện và dồn các cuộc triệt phá hơn là ném và tránh các đòn đánh với hình thức tốt. Nhưng giày đấm bốc được thiết kế để giải quyết tất cả các nhu cầu cụ thể của võ sĩ.

Giày Boxing giúp chống trơn trượt

Khi nói đến lực ma sát, giày Boxing phải thực hiện một hành động cân bằng tinh tế. Chúng cần hỗ trợ khả năng giữ thăng bằng của võ sĩ và khả năng di chuyển nhanh và xoay người trên đôi chân của họ. Quá ít lực ma sát, bạn sẽ có nguy cơ bị trượt và ngã trong khi di chuyển bằng chân hoặc thậm chí là một cú đấm khiến bạn tạm thời mất thăng bằng. 

Đế giày đáp ứng những nhu cầu đặc biệt này theo hai cách. Chúng mỏng và có gót thấp. Chúng giúp võ sĩ quyền anh cảm thấy và giữ vững trong các chuyển động của họ. Chúng cũng cung cấp độ bám vừa đủ để giúp bạn không bị trượt hoặc ngã. Nhưng sẽ không cản trở chuyển động toàn thân cần thiết cho các cú đấm hiệu quả, các kỹ thuật né tránh và động tác chân.

Thiết kế hỗ trợ mắt cá chân

Các kiểu giày  khác nhau đôi khi yêu cầu các kiểu hỗ trợ mắt cá chân khác nhau. Nhưng có một loại giày đấm bốc được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho hầu hết mọi kiểu dáng. Giày đấm bốc cổ thấp được thiết kế dành cho những võ sĩ tốc độ. Vết cắt này cho phép tăng tốc độ và phạm vi chuyển động của bàn chân và mắt cá chân. Giày đấm bốc cổ cao rất phù hợp cho những người vận động. Vì chúng cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho mắt cá chân và ống quyển trong các chuyển động xoay và đổi hướng.

Cả hai loại giày Boxing đều được thiết kế để hỗ trợ bàn chân và mắt cá chân của bạn. Đồng thời, nó đủ linh hoạt để giúp bạn nhanh nhẹn và hoạt bát và đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong lượng nhẹ nên dễ di chuyển

Những điều trên sẽ không thành vấn đề nếu bạn đang làm việc với một đôi giày cồng kềnh hoặc nặng nề. Một đôi giày quá dày có thể hạn chế chuyển động của bạn. Một đôi giày quá nặng có thể làm chậm chuyển động của bạn và khiến bạn mệt mỏi. Tất cả những điều đó sẽ có tác động tiêu cực đến quá trình luyện tập của bạn. Giày đấm bốc được làm bằng vật liệu nhẹ nhưng bền. Nó cung cấp tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần mà không làm bạn chậm lại hoặc đè nặng bạn.

Đầu tư vào một đôi giày đấm bốc tốt có nghĩa là bạn lựa chọn phòng ngừa chấn thương và hiệu suất. Một đôi giày tốt sẽ giúp bạn đạt hiệu quả nhất cao trong quá trình luyện tập, đấu tập và thi đấu.

Thoáng khí nên giữ được sự thoải mái

Giày Boxing cũng được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi mọi phiền nhiễu không cần thiết trong quá trình tập luyện và thi đấu quyền anh. Chẳng hạn như đường may không thoải mái hoặc bàn chân bị sũng nước. Hầu hết những đôi giày Boxing đều được làm bằng vật liệu nhẹ để tạo sự thoải mái và thoáng khí tối đa. Điều đó bao gồm một lưới bền cho phép không khí lưu thông tốt hơn và mồ hôi bay hơi nhanh hơn. Điều này sẽ giữ cho bên trong giày đấm bốc của bạn bớt ngột ngạt hơn trong quá trình luyện tập và thi đấu.

Thiết kế này cũng làm cho giày đấm bốc dễ khô và sạch hơn sau khi tập luyện. Điều này có thể kéo dài tuổi thọ của dụng cụ đấm bốc của bạn và giữ cho giày luôn thơm tho!

 
Liên hệ nhân viên kinh doanh