Posted on: 28/03/2019 | Tin tức

Lomachenko tham vọng thống trị 4 đai vô địch thế giới

LOMACHENKO THAM VỌNG THỐNG TRỊ 4 ĐAI VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI

Mục tiêu là để thống nhất toàn bộ đai nhẹ và sau đó quay trở lại hạng siêu ông, nơi Lomachenko từng giành đai vô địch WBO. “Ngay bây giờ tôi là một võ sĩ hạng nhẹ nhưng đây không phải hạng cân lý tưởng của tôi. Hãy xem sao, có thể tôi sẽ trở lại hạng siêu lông sau khi giành được 4 đai vô địch”.Lomachenko nói.

Lomachenko (12-1, 9 KO) là nhà vô địch Olympic vào năm 2008 và 2012, vô địch giải bán chuyên thế giới vào các năm 2009 và 2011, Lomachenko có nền tảng Boxing nghiệp dư cực kì vững chắc 396 trận thắng và chỉ 1 trận thua. Nên khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, Loma chỉ cần 3 trận đấu để có được chiếc đai vô địch Feathweight WBO và từ đó đến nay anh đã bảo vệ chiếc đai 8 lần, trong đó có 7 lần thắng bằng KO/TKO hoặc bỏ cuộc.

Sắp tới tay đấm này sẽ đối đầu với Anthony “Million Dollar’ Crolla vào ngày 12/4 tới. Lomachenko nói rằng anh cũng không biết Crolla là ai: “Tôi không biết nhiều về tay đấm này. Tôi chỉ biết anh ta có 2 trận đấu với Jorge Linares. Là một tay đấm có đôi công dồn ép và tôi khá thích so găng với những người như thế”.

Nếu Lomachenko có được chiếc đai vô địch thứ 3 ở hạng Lightweight điều đó có nghĩa Loma chỉ còn một bước chân cuối cùng để trở thành nhà vô địch tuyệt đối ở hạng Lightweight, và đó là chiếc đai WBC đang được nắm giữ bởi Mikey Garcia.

Liên hệ nhân viên kinh doanh