Posted on: 10/05/2021 | Tin tức

Lựa chọn găng tay tập gym đúng với kích thước bàn tay

Găng tay tập gym có rất nhiều mẫu mã và chủng loại, việc lựa chọn được một chiếc găng tay tập tạ đôi khi khiến bạn rất băng khoăn, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo để giúp bạn có thể lựa chọn được đôi găng tay tập tạ phù hợp với bạn nhất.

Đo bàn tay

Việc đo bàn tay sẽ giúp bạn biết mình mua size nào để mang, điều này là cực kỳ cần thiết khi bạn mua online thay vì ra ngoài cửa hàng để lựa chọn, nếu không biết chính xác mình mang size bao tay nào thì rất dễ phí tiền vô ích. Để biết bàn tay của mình thuộc size nào thì bạn có thể áp dụng 2 cách sau:

Cách 1: Sử dụng chu vi bàn tay

Chu vi bàn tay thường là kích cỡ chuẩn để các nhà sản xuất sản xuất bao tay. Nếu áp dụng cách này, có thể nhờ 1 người bạn hỗ trợ để giúp việc đo đạc dễ dàng hơn.

Để đo các bạn làm như sau: Năm bàn tay lại. Bạn dùng thước dây, đặt đầu dây thước đo ở ngay trên mu bàn tay bên dưới ngón tay giữa. Quấn 1 vòng thước dây dọc theo các ngón tay (như trên hình).

>> https://www.boxingsaigon.com/

Ghi lại số đo bạn đo được bạn so sánh nó với bảng dưới đây.

  • XS: 7 inches (17.8 cm)
  • S: 7.5–8 inches (19.1–20.3 cm)
  • M: 8.5–9 inches (21.6–22.9 cm)
  • L: 9.5–10 inches (24.1–25.4 cm)
  • XL: 10.5–11 inches (26.7–27.9 cm)
  • XXL: 11.5–12 inches (29.2–30.5 cm)

Cách 2: Đo chiều dài bàn tay

Cách này áp dụng cho những bạn có bàn tay lớn và dài hơn so với mọi người thì cách này sẽ hữu ích hơn là sử dụng cách đo chu vi tay.

Đầu tiên, bạn mở rộng các ngón tay của mình, đặt lòng bàn tay hướng lên trên. Đặt thước dây vào ngón tay giữa và đo đến phần cuối của lòng bàn tay.

Sau khi có kết quả, bạn so sánh với bảng ở trên của cách 1 là được.

Liên hệ nhân viên kinh doanh