Posted on: 15/02/2019 | Tin tức

Manny Pacquiao đòi tái đấu và phản ứng của đối thủ Floyd Mayweather

MANNY PACQUIAO ĐÒI TÁI ĐẤU VÀ PHẢN ỨNG CỦA ĐỐI THỦ FLOYD MAYWEATHER

Floyd Mayweather đã có mặt ở hàng ghế VIP để theo dõi trận tranh đai WBA hạng cân welterweight tối qua giữa Manny Pacquiao và Arien Broner. Việc Mayweather đến xem trận thượng đài này được nhiều người xem là động thái thăm dò nhằm đưa ra quyết định về việc anh sẽ thi đấu với võ sĩ thắng cuộc trong trận đấu này.

Mayweather muốn quan sát thật kỹ khả năng thi đấu hiện tại của Pacquiao, điều này giúp cho “độc cô cầu bại” đánh giá chính xác khả năng anh có thể chiến thắng nếu như có một trận tái đấu với Pacman trong tương lại gần.

Pacquiao đã thi đấu rất tốt, anh ấy đã giành được chiến thắng thuyết phục với sự đồng thuận từ cả ba trọng tài, mặc dù đã 40 tuổi nhưng anh ấy đã thi đấu vô cùng ấn tượng, liên tục áp đảo và dồn ép đối thủ chỉ mới 29 tuổi và đã vô địch 4 hạng cân.

Sau đây là phản ứng của Mayweather khi Pacquiao được tuyên bố thắng trận:

Biểu cảm của Mayweather khi Pacquiao được tuyên bố thắng cuộc khiến người ta có cảm giác như anh đang nghĩ rằng mình sắp có thêm cả trăm triệu đô trong tài khoản ngân hàng nếu đề nghị tái đấu của Pacquiao với Mayweather đạt được thỏa thuận.

>>Có phải bạn đang tìm: bao cát đấm bốc tphcm

Dù có thể trận tái đấu sắp tới giữa 2 huyền thoại không còn hấp dẫn với người hâm mộ như lần đầu tiên cả hai chạm trán vào năm 2015, nhưng nó sẽ vẫn đủ sức nằm trong top 5 trận đấu được trả tiền để xem trực tiếp nhiều nhất trong lịch sử boxing bất chấp việc Mayweather và Pacquiao đã không còn trong thời kỳ đỉnh cao của mình.

Liên hệ nhân viên kinh doanh