Manny Pacquiao lấy sự coi thường của Keith Thurman làm động lực – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 19/07/2019 | Tin tức

Manny Pacquiao lấy sự coi thường của Keith Thurman làm động lực luyện tập

Bước vào những ngày cuối cùng của kì trại tập luyện trước trận tranh đai vào ngày 20 tháng 7 sắp tới, Manny Pacquiao rất tự tin trước cuộc đụng độ với Keith Thurman. Nhà vô địch 8 hạng cân tin rằng đây chính là trận đấu hợp nhất đối với anh ở thời điểm hiện tại.

>>Xem thêm: găng tay boxing hở ngón

Trong quá trình chuẩn bị và quảng bá trận đấu, Keith Thurman đã dùng rất nhiều lời lẽ sắc bén để công kích Manny Pacquiao rằng anh sẽ giúp Pacquiao giải nghệ trong vui vẻ và an toàn. Mặc dù những phát biểu của Thurman có phần khá thô lỗ và khiến mục tiêu không thể không cảm thấy khó chịu, tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới đây, Pacquiao cho biết anh sẽ lấy đó làm động lực để có màn thể hiện tốt nhất trong trận đấu sắp tới.

“Thurman nói càng nhiều, cậu ấy sẽ giúp tôi nhiều hơn”  Pacquiao nói . “Những từ ngữ cậu ấy thốt ra tiếp sức cho tôi rất nhiều, đó chính là động lực để tôi tập luyện chăm chỉ hơn mỗi ngày”.

”Tôi luôn có cảm giác rằng mình có khả năng đánh bại hết những boxer ngoài kia. Tôi vẫn còn thi đấu Boxing và kế hoạch trong tương lai là có được thêm nhiều chiến thắng đáng nhớ nữa. Thurman gợi nhớ cho tôi về Ricky Hatton, còn rất nhiều boxer tôi từng đối đầu nữa. Liệu kết quả có giống những lần đó hay không? Bạn sẽ không biết được”. Pacquiao nói thêm.

Về phần Thurman, anh ta cho rằng trận đấu sẽ là khoảnh khắc khiến anh tạo nên lịch sử. Thurman muốn chứng minh cho cả thế giới thấy rằng anh không chỉ là một nhà vô địch giỏi mà còn có thể đánh bại những huyền thoại của môn thể thao này. Và cuối cùng, để thể hiện sự tự tin của mình, Thurman cho biết anh có kế hoạch sẽ hạ gục Pacquiao ở hiệp đấu thứ 6, kết thúc sự nghiệp lừng lẫy của huyền thoại người Philippines.

Liên hệ nhân viên kinh doanh