Posted on: 14/03/2024 | Tin tức

Mẫu Thiết Kế Giày Boxing Phải Đạt Những Yêu Cầu Trong Tập Luyện Và Thi Đấu

Giày đấm bốc là giày chuyên dụng dành cho vận động viên bộ môn võ đối kháng như: Boxing, Kichboxing, vật tự do, wushu ...  sử dụng trong tập luyện và thi đấu. Được thiết kế đặc biệt với phần cổ chân làm cao qua mắt cá, đế giày bằng (không có gót) để tăng khả năng bám dính khi thực hiện các động tác di chuyển được mượt mà hơn trong lúc tập luyện hoặc thi đấu.

Giày Boxing được thiết kế dành riêng cho thể thao

Giày chạy bộ được thiết kế để hỗ trợ các vận động viên dành phần lớn thời gian để di chuyển về phía trước trong mặt phẳng phía trước. Điều này làm cho phần hỗ trợ mắt cá chân của họ không thoải mái. Nó có thể gây nguy hiểm khi bạn thêm các chuyển động ngang vào hỗn hợp. Các huấn luyện viên chéo và biểu diễn bóng rổ được thiết kế để hỗ trợ bàn chân và mắt cá chân theo nhiều cách. Đế dày hơn của chúng được thiết kế để hỗ trợ nhảy và đệm các tác động khi tiếp đất. Điều đó khiến chúng không còn lý tưởng cho các môn thể thao mà các vận động viên cần cảm thấy vững chắc và cân bằng hơn.

Giày boxing mang đến đủ điều kiện cần. Độ bám của giày phù hợp để thực hiện vđòn tấn công và tránh các đòn đánh tốt hơn. Giày đấm bốc được thiết kế để giải quyết tất cả các nhu cầu cụ thể của võ sĩ.

Giày Boxing giúp chống trơn trượt

Khi nói đến lực ma sát, giày Boxing phải thực hiện một hành động cân bằng tinh tế. Chúng hỗ trợ khả năng giữ thăng bằng của võ sĩ và khả năng di chuyển nhanh và xoay người trên đôi chân của họ. Quá ít lực ma sát, bạn sẽ có nguy cơ bị trượt và ngã trong khi di chuyển bằng chân hoặc thậm chí là một cú đấm khiến bạn tạm thời mất thăng bằng. 

Đế giày đáp ứng những nhu cầu đặc biệt này theo hai cách. Chúng mỏng và có gót thấp. Chúng giúp võ sĩ quyền anh cảm thấy và giữ vững trong các chuyển động của họ. Chúng cũng cung cấp độ bám vừa đủ để giúp bạn không bị trượt hoặc ngã. Nhưng sẽ không cản trở chuyển động toàn thân cần thiết cho các cú đấm hiệu quả, các kỹ thuật né tránh và động tác chân.

Thiết kế hỗ trợ mắt cá chân

Các kiểu giày  khác nhau đôi khi yêu cầu các kiểu hỗ trợ mắt cá chân khác nhau. Nhưng có một loại giày boxing được thiết kế để hỗ trợ tốt nhất cho hầu hết mọi kiểu dáng. Giày boxing cổ thấp được thiết kế dành cho những võ sĩ tốc độ. Vết cắt này cho phép tăng tốc độ và phạm vi chuyển động của bàn chân và mắt cá chân. Giày boxing cổ cao rất phù hợp cho những người vận động. Vì chúng cung cấp sự hỗ trợ cần thiết cho mắt cá chân và ống quyển trong các chuyển động xoay và đổi hướng.

Cả hai loại giày Boxing đều được thiết kế để hỗ trợ bàn chân và mắt cá chân của bạn. Đồng thời, nó đủ linh hoạt để giúp bạn nhanh nhẹn và hoạt bát và đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong lượng nhẹ nên dễ di chuyển

Những điều trên sẽ không thành vấn đề nếu bạn đang làm việc với một đôi giày cồng kềnh hoặc nặng nề. Một đôi giày quá dày có thể hạn chế chuyển động của bạn. Một đôi giày quá nặng có thể làm chậm chuyển động của bạn và khiến bạn mệt mỏi. Tất cả những điều đó sẽ có tác động tiêu cực đến quá trình luyện tập của bạn. Giày boxing được làm bằng vật liệu nhẹ nhưng bền. Nó cung cấp tất cả sự hỗ trợ mà bạn cần mà không làm bạn chậm lại hoặc đè nặng bạn.

Đầu tư vào một đôi giày boxing tốt có nghĩa là bạn lựa chọn phòng ngừa chấn thương và hiệu suất. Một đôi giày tốt sẽ giúp bạn đạt hiệu quả nhất cao trong quá trình luyện tập, đấu tập và thi đấu.

Thoáng khí giúp tạo được sự thoải mái

Giày Boxing cũng được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi mọi phiền nhiễu không cần thiết trong quá trình tập luyện và thi đấu quyền anh. Chẳng hạn như đường may không thoải mái hoặc bàn chân bị sũng nước. Hầu hết những đôi giày Boxing đều được làm bằng vật liệu nhẹ để tạo sự thoải mái và thoáng khí tối đa. Điều đó bao gồm một lưới bền cho phép không khí lưu thông tốt hơn và mồ hôi bay hơi nhanh hơn. Điều này sẽ giữ cho bên trong giày boxing của bạn bớt ngột ngạt hơn trong quá trình luyện tập và thi đấu.

Thiết kế này cũng làm cho giày boxing dễ khô và sạch hơn sau khi tập luyện. Điều này có thể kéo dài tuổi thọ của dụng cụ đấm bốc của bạn và giữ cho giày luôn thơm tho!

Liên hệ nhân viên kinh doanh