Mayweather nói gì sau trận đấu giữa Pacquiao và Thurman – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 24/07/2019 | Tin tức

Mayweather nói gì sau trận đấu giữa Pacquiao và Thurman

Xuất hiện tại Grand Arena ở Las Vegas, Floyd Mayweather đã quan sát trận đấu rất kỹ và dưới đây là những gì tay đấm bất bại này bình luận sau trận đấu.

Manny Pacquiao đánh bại Keith Thurman và giành chiếc đai WBA (Super) sau 12 hiệp đấu căng thẳng. Cựu thù Floyd Mayweather đã ngồi ngay hàng ghế đầu và theo dõi trận đấu này. Ngay khi trận đấu kết thúc, phóng viên trang The Athletic đã phỏng vấn Mayweather. Tay đấm bất bại này chỉ trả lời ngắn gọn như sau: “Trận đấu không có gì đáng ngạc nhiên. Đây chính là Manny Pacquiao.”

Vào năm 2015, cuộc so găng lịch sử giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao diễn ra trong 12 hiệp với phần thắng nghiêng về võ sĩ người Mỹ theo tính điểm. Với chiến thắng này, “Độc cô cầu bại” đoạt cùng lúc 3 đai vô địch gồm WBC, WBA và WBO.

Sau trận đấu báo giới cũng đổ dồn con mắt về phía Pacquiao và trông ngóng có hay không trận tái đấu với Mayweather. Tay đấm người Philippines này cho biết: “Tôi không biết chắc có diễn ra hay không. Kế hoạch hiện tại của tôi là tập cho từng trận đấu một. Mayweather đã giải nghệ. Không còn thi đấu. Nếu ông ta muốn trở lại sàn đấu để so găng với tôi thì sẽ có thông báo sớm và chúng ta có thể nói là ‘có’ “.

Sau chiến thắng trước Pacquiao, Mayweather còn có 2 lần thượng đài nữa và cũng đều giành chiến thắng. Lần gần nhất, anh hạ knock-out kỹ thuật võ sĩ MMA Connor McGregor. Thành tích hiện tại của Mayweather là toàn thắng cả 50 trận trong sự nghiệp.

Liên hệ nhân viên kinh doanh