Posted on: 05/12/2018 | Tin tức

MCGREGOR CÓ THỂ GẶP MALIGNAGGI TRÊN SÀN ĐẤU BOXING

MCGREGOR CÓ THỂ GẶP MALIGNAGGI TRÊN SÀN ĐẤU BOXING

Thông tin với IFL TV, Hearn nói rằng ông đã có cuộc trao đổi với đội của McGregor về một trận boxing giữa Paulie Malignaggi và Conor McGgegor trên DAZN. Malignaggi có lẽ sẽ chớp lấy cơ hội chạm trán với Conor trên sàn đấu Boxing để dạy anh một bài học nhớ đời.

Đầu tiên Hearn cần nói chuyện với Giám đốc UFC Dana White trước khi nghĩ đến việc ghép cặp đấu cho McGregor và Malignaggi. Đó sẽ là một trận chiến thú vị, nhưng có khả năng cao danh tiếng của McGregor sẽ bị ảnh hưởng nếu thua Malignaggi. Miễn là hợp đồng của với UFC cho phép McGregor tham gia thi đấu trong lồng bát giác, anh ta có thể chiến đấu với Malignaggi.

Trong khi Khabib Nurmagomedov không thể thi đấu ở hai sàn đấu vì ý kiến gần đây của White cho rằng Floyd Mayweather chỉ lựa chọn đấu với Khabib trong lồng bát giác chứ không phải trên võ đài.

>>Xem thêm: Bao cát treo

McGregor, 30 tuối, đã từng để thua trước Floyd Mayweather trong một trận đấu Boxing ở Las Vegas hồi tháng 8 năm ngoái giờ đây luôn ôm mộng trả thù Floyd. Không may thay, Mayweather chẳng có gì phải vội vã để quay lại sàn đấu. Do đó, một trận đấu với võ sĩ 38 tuổi đã nghỉ hưu Malignaggi có thể bù đắp lại cảm giác hiếu thắng của McGregor.

Trận McGregor vs. Malingaggi có thể không thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ boxing Mĩ nhưng những fan đam mê cảm giác mạnh chắc hẳn sẽ thích thú khi được xem trận đấu tại DAZN. Câu hỏi đặt ra là liệu Malignaggi có còn đủ khả năng để chiến thắng một võ sĩ thi đấu bản lĩnh như McGregor. Chúng ta đều biết rõ McGregor là một võ sĩ MMA cừ khôi, nhưng anh đã thua Mayweather trong giải đấu năm ngoái. Thực tế, có vẻ như Mayweather đã thi đấu với thể trạng tốt nhất và không hề có dấu hiệu tụt sức, thậm chí là đến vòng thứ 10.

Malignaggi đã không hề thi đấu từ năm ngoái khi bị đánh bại ở vòng thứ 8 bởi võ sĩ người Anh Sam Eggington. Malignaggi cũng có những khoảnh khắc tỏa sáng trong trận đấu nhưng cuối cùng lại mất sức và kết thúc trong thất bại. Không có gì đáng xấu hổ khi Malignaggi thua một võ sĩ như vậy, thậm chí Eggington cũng có thể chiến thắng McGregor.

Gần đây McGregor đã quay lại sàn đấu và để thua Khabib ở vòng đấu thứ 4 tại UFC 229 vào ngày 6/10.

Liên hệ nhân viên kinh doanh