Quái vật của làng quyền Anh hạng nặng - Daniel Dubois – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 02/03/2019 | Tin tức

Quái vật của làng quyền Anh hạng nặng - Daniel Dubois

QUÁI VẬT CỦA LÀNG QUYỀN ANH HẠNG NẶNG - DANIEL DUBOIS

Võ sĩ 21 tuổi người hiện đang tập luyện tại Luân Đôn, nước Anh đang lên kế hoạch thượng đài trong năm 2019 nhằm có những bước tiến vững chắc để đặt nền móng cho những đối thủ nặng ký như Fury, Wilder và Joshua. Nhiều tay đấm mới nổi hiện cũng đang đặt mục tiêu tương tự như Dubois.

>>Xem thêm: Bao cát treo

“Năm nay là một năm quan trọng đối với tôi, và tôi quyết tâm tạo được tiếng vang lớn trong năm nay”, võ sĩ với thành tích 9 trận toàn thắng cho biết. Anh sẽ có trận thượng đài với Razvan Cajanu vào ngày 8 tháng 3 sắp tới tại Roya Albert Hall. “Tôi sẽ nỗ lực với 100% sức lực của mình và mọi người sẽ thấy vị trí của tôi vào cuối năm nay, tôi rất quyết tâm để biến năm nay thành một năm ghi dấu những thành công lớn.”

“Tôi cho rằng khoảng cách giữa tôi và các võ sĩ top đầu không thực sự đáng kể”, anh nhấn mạnh. “Với một vài điều chỉnh nhỏ, không cần quá vội vã và luôn đánh giá những tình huống một cách chính xác, tôi tin rằng kỹ năng của tôi sẽ đưa tôi đến gần hơn với những tên tuổi lớn ngoài kia. Tôi thực sự không hề bị bỏ lại phía sau”. Dubois tin rằng những trận đấu với những đối thủ sắp tới sẽ giúp anh trở thành một ứng cử viên thách thức những tay đấm hiện đang đứng đầu hạng nặng.

Dubois đã bỏ lỡ cơ hội nâng thành tích của mình lên 10 trận toàn thắng vào tháng 12, trước đó anh đã lên kế hoạch thượng đài với võ sĩ người Mỹ Romanian Cojanu nhưng anh bị cảm cúm vào gần ngày thi đấu nên trận đấu đã bị hủy bỏ.

Liên hệ nhân viên kinh doanh