Posted on: 11/10/2018 | Tin tức

SẮP DIỄN RA CUỘC TÁI ĐẤU GIỮA MANNY PACQUIAO VÀ FLOYD MAYWEATHER

SẮP DIỄN RA CUỘC TÁI ĐẤU GIỮA MANNY PACQUIAO VÀ FLOYD MAYWEATHER

Vào tháng 5 năm 2015, Manny Pacquiao đã bại dưới tay Floyd Mayweather trong “Cuộc chiến của thế kỷ”, kết quả được đưa ra dựa trên chênh lệch tỷ số trong toàn trận đấu. Sau quyết định đầy tranh cãi, tay đấm người Mỹ đã bỏ túi tới 220 triệu đô la. Vì lý do đó, mới đây, tay đấm người Phillipines tuyên bố sẽ tái đấu với Floy Mayweather trong tuần này, địa điểm được chọn có thể là Nhật Bản.

Cả 2 ngôi sao đều chính thức xác nhận sẽ tái đấu sớm trong năm 2018.

Sau khi đánh bại ngôi sao UFC Conor McGregor vào tháng 8 năm 2017 để hoàn thành kỷ lục 50 – 0, Floy Mayweather được người hâm mộ gọi với danh hiệu “người Mỹ bất bại”. Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng mình sẽ nhận lời chiến đấu với Manny Pacquiao một lần nữa. Bên cạnh đó, “chính trị gia Phillipines” Manny Pacquiao xác nhận sẽ đấu với Amir Khan nếu trận chiến với Floy Mayweather không được chấp nhận.

>>Xem thêm : bao cát boxing hcm

Bản thân Floy Mayweather cũng xác nhận thông tin trên Instagram cá nhân của mình.

“Chúng tôi sẽ hoàn tất chuẩn bị cho cuộc chiến trong tuần này, hoặc là Mayweather hoặc một ai đó khác. Tôi và Mayweather sẽ gặp nhau tại Nhật Bản để quyết chiến, thỏa lòng mong chờ của người hâm mộ. Có lẽ, Tokyo sẽ là địa điểm tuyệt vời để tổ chức màn tái đấu,” Manny Pacquiao cho biết.

Chia sẻ thêm trước trận đấu, Manny Pacquiao đã có chuẩn bị tốt trước trận đấu. Trong trường hợp màn tái đấu không diễn ra như mong đợi, những cái tên như Amir Khan, Terence Crawford và Adrien Broner sẽ là ứng cử viên cho trận đấu tiếp theo.

Màn tái đấu được mong chờ từ người hâm mộ sau kết quả đầy tranh cãi năm 2015.

Hiện tại, bên cạnh chiến tích bất bại của Floy Wayther, Manny Pacquiao đã bước vào tuổi 40. Anh để thua 1 trận trước Jeff Horn năm 2017 và giành đai hạng bán trung với chiến thắng trước Lucas Matthysse ở Malaysia. Ở thời điểm này, cả hai đều không gặp bất cứ trở ngại nào cho việc quảng cáo trận đấu của mình. Số tiền có thể bỏ túi sau trận đấu nhiều hơn cả “cuộc chiến thế kỷ” vào năm 2015 trước đó.

Liên hệ nhân viên kinh doanh