Posted on: 19/11/2018 | Tin tức

SAU 2 NĂM LUYỆN TẬP, JON JONES ĐÃ CÓ THỂ ĐẤU VỚI BOXER HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

SAU 2 NĂM LUYỆN TẬP, JON JONES ĐÃ CÓ THỂ ĐẤU VỚI BOXER HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Vậy liệu một võ sĩ tài năng như Jon sẽ thi đấu như thế nào khi chuyển sang chơi Boxing, chính anh đã nhận định rằng, chỉ cần thời gian tập luyện đầy đủ thì Jon có thể tay đôi với tất cả các boxer hàng đầu thế giới hiện nay.

“Khi bắt đầu tập luyện MMA, tôi chỉ mất có 9 tháng để có trận đấu debut tại UFC, kể từ khoảnh khắc đó tôi đã biết mình có khả năng ở môn thể thao này.  Tôi rất tin tưởng cũng như tự tin về bản thân” .

“Nói sao nhỉ, tôi tin rằng tôi chỉ cần khoảng 4 HLV Boxing chuyên nghiệp tập luyện với tôi. Nhưng HLV có tầm cỡ thực thụ. Họ đến với tôi và chúng tôi dành 2 năm để tập luyện Boxing một cách tập trung và cực lực nhất thì tôi tin rằng tôi sẽ có đủ khả năng tay đôi với bất kỳ võ sĩ top nào hiện nay.”

Khác với Conor McGregor, Jon cho biết anh biết hiện giờ vị trí của mình đang ở đâu, khoảng cách giữa anh và Anthony Joshua hiện tại là rất lớn, nên chẳng có ích lợi gì nếu bây giờ anh khiêu khích Joshua để đánh một trận đấu chỉ vì tiền. “Khác tôi, Joshua đã dành hàng giờ để tập luyện cho đôi tay của anh ta. Chúng tôi hoàn toàn khác nhau”

>>Xem thêm: Đồ bảo hộ võ thuật

Đó là chuyện của tương lai, mục tiêu hiện tại của Jon là mau chóng trở lại bằng cách đánh bại Alexander Gustafsson tại UFC 230, dành lại chiếc đai vô địch Light Heavyweight và có thể đấu trận thứ 3 với DC tại hạng Heavyweight hoặc luộc luôn của Brock Lesnar và trở thành nhà vô địch tuyệt đối.

Liên hệ nhân viên kinh doanh