Posted on: 05/12/2018 | Tin tức

SHADOWBOXING - ĐẤM GIÓ TRONG BOXING KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN

SHADOWBOXING - ĐẤM GIÓ TRONG BOXING KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN

Bạn sẽ phải di chuyển thật nhiều, kiểm soát các bước chân, di chuyển đầu, thư giãn vai và luyện tập với những cú đấm Shadowboxing cũng như phải thở đều, đặt chủ đích vào từng chuyển động.

Shadowboxing sẽ giúp bạn tập trung vào các kỹ thuật như tấn công và phòng thủ. Bạn nên dành nhiều thời gian cho việc này, sau đó kiểm tra những bài tập của mình trước gương. Thay vì hoàn toàn tập trung vào tất cả các động tác thì hãy chọn 1 hoặc 2 động tác chính bạn thấy mình cần luyện tập nhiều hơn và khi cảm thấy được rồi thì sẽ chuyển sang những động tác khác.

Sự lặp lại rất quan trọng vì chúng sẽ trở thành một phản xạ tự nhiên nhưng hãy chắc rằng bạn thực hiện các động tác đó một cách chính xác vì đây là việc luyện tập lâu dài nên nếu luyện tập không đúng cách nó sẽ đảo ngược lại tất cả những gì bạn đang cố gầy dựng.

>>Có phải bạn đang tìm: băng quấn tay boxing

Hầu hết những tay đấm chuyên nghiệp đều sử dụng phương pháp này trong kế hoạch luyện tập vì shadowboxing là một chiến lược quan trọng trước khi thi đấu. Ví dụ tưởng tượng bạn đang so găng với một đối thủ luôn ra đòn tay thấp nếu bạn hiểu rõ bạn có thể né được những cú jab. Hoặc nếu bạn so găng với những tay đấm thuận tay trái bạn có thể hình dung những cách ra đòn với đối thủ trước mặt.

Sau mỗi ngày luyện tập bạn sẽ tự đánh giá lại những gì mình đã làm được. hãy suy nghĩ thêm về các kỹ thuật khác nhau hoặc các chiến lược có thể giúp bạn nâng cao trình độ. Hãy luyện tập mỗi ngày vì phương pháp luyện tập này sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các axit lactic và cơ thể sẽ đốt cháy calo trong khi bạn vận động.

Liên hệ nhân viên kinh doanh