Tác dụng của bảo hộ răng trong võ thuật – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 22/08/2019 | Tin tức

Tác dụng của bảo hộ răng trong võ thuật

Bảo hộ răng tập võ là dụng cụ vô cùng quan trọng trong tập luyện và thi đấu võ thuật, boxing. Hàng ngày có rất nhiều bạn gọi điện đến cho chúng tôi và thắc mắc về việc sử dụng dụng cụ võ thuật này. Trong bài viết ngày hôm nay, Thiên Trường xin chia sẻ cùng bạn những lợi ích của việc mang bảo vệ răng khi tập luyện, thi đấu võ thuật và cách sử dụng bảo hộ răng tập võ chuẩn nhất. Nào, cùng bắt đầu với chúng tôi bạn nhé !

BẢO HỘ RĂNG DRACULA

Tác dụng của bảo vệ răng khi tập luyện, thi đấu võ.

- Bảo vệ răng tập võ là dụng cụ giúp chống lại việc xảy ra thương tích nặng như chấn thương não, xuất huyết não, ngất xỉu, nứt xương hàm và chấn thương cổ bằng cách ngăn chặn những trường hợp làm cho hàm dưới đập lên và kẹt lại ở hàm trên.

- Bảo vệ răng cũng giúp tránh làm rách cũng như bầm môi và má, nhất là cho những ai đang mang các thiết bị chỉnh hình răng.

- Theo hiệp hội nha khoa, một trong 5 môn thể thao ở mức độ không chuyên, người chơi bắt buộc phải mang dụng cụ bảo vệ răng trong lúc tập luyện và lúc thi đấu đó là boxing.

BẢO HỘ RĂNG FAIRTEX MG3 MOUTH GUARD

Cách sử dụng bảo vệ răng tập võ.

Với một bộ bảo hộ răng mới thì mẫu mã, kích cỡ khi sản xuất ra đều có chung một hình dạng và nó chẳng vừa với khuôn hàm của ai cả. Để sử dụng được thì bạn cần làm thao tác là định hình cho đúng y chang khớp răng của bạn. Sau đây là cách sử dụng bảo vệ răng tập võ mới mua chuẩn nhất cho bạn:

- Bạn đun một ít nước cho sôi lớn lên và tắt lửa đi.

- Bỏ bảo hộ răng vào nước đang nóng ngay lập tức trong thời gian từ 30 - 90 giây tuỳ vào loại bảo hộ răng bạn đang sử dụng. Lưu ý là bạn cần tham khảo kỹ hướng dẫn đi kèm theo để biết số giây chính xác cho sản phẩm mình đang dùng nhằm giúp cho bảo hộ răng mềm ra.

BẢO HỘ RĂNG GEL 1.0 CÓ HỘP

- Lấy bảo hộ răng ra khỏi nước nóng và rửa dưới vòi nước lạnh trong vòng từ 1 - 2 giây cho bề mặt bớt nóng. Bước này chủ yếu để tránh gây bỏng miệng, tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng nếu bạn không muốn chiếc bảo hộ hàm bị đông cứng trở lại trước khi kịp đình hình. Lưu ý: có một số loại bảo hộ hàm chỉ có thể định hình được 1 lần nên nếu lỡ tay thì có thể bạn sẽ không sử dụng lại được nó.

- Sau khi đã rửa qua nước lạnh 1 - 2 giây thì bạn nhanh chóng bỏ bảo vệ răng vào hàm của mình và cắn chặt lại, 2 tay nắn bóp 2 bên má, đồng thời cắn chặt hàm dưới lên để bảo hộ răng định hình vừa với hàm răng của bạn.

- Sau chừng 30s, bạn lấy bảo vệ răng ra và ngâm trong nước đá lạnh để bảo hộ răng cứng lại. Như vậy là bạn đã có bảo hộ răng in dấu răng riêng của mình vừa khít y chang với cả hàm của bạn.

- Cất giữ nơi khô ráo và rửa sạch sau mỗi lần sử dụng.

https://www.boxingsaigon.com

Liên hệ nhân viên kinh doanh