Posted on: 13/10/2023 | Tin tức

Tập Luyện Hiệu Quả Với Đích Đấm Gắn Tường

Đích đấm gắn tường là dụng cụ võ thuật dùng để luyện tập kỹ thuật cú đấm, đá trong bộ môn võ thuật như boxing, Muay Thái, Wushu, môn võ cổ truyền Việt Nam…  Có thể nói rằng, đích đấm gắn tường là dụng cụ tập luyện hoàn hảo, không thể thiếu giúp người tập tăng cường sức mạnh, độ chính xác và sức mạnh thể hiện trong từng cú đấm, đá. Đích đấm gắn tường là dụng cụ cơ bản hỗ trợ tập boxing, giúp luyện tập thể lực, kỹ năng phản xạ cũng như khả năng đấm mục tiêu nhanh và chuẩn xác.

Đích đấm võ thuật bao gồm những loại nào?

  • Đích đấm tròn: nhẹ  và được làm từ mút giảm chấn 3 lớp có sự kết hợp với bọc da PU bền bỉ bên ngoài. Lớp đệm ở lòng bàn tay có sử dụng chất liệu dệt kim có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt.
  • Đích đấm gắn tường: Là sản phẩm có kích thước không to cũng không nhỏ, khoảng 40x40x10cm dùng để gắn lên tường giúp tiết kiệm không gian cho phòng tập của bạn cũng như giúp bạn có thể chủ động tập khi không có người cầm đích giúp.
  • Đích đấm đá đơn: Đây là dạng đích đấm cầm tay và thường không có bo vào cánh tay. Dòng sản phẩm này muốn đá êm thì cần phải ghép hai cái lại để đá sẽ thích hơn. 

  • Đích đấm đá chữ nhật: Là sản phẩm được đánh giá rất cao vừa có thể dùng để đấm mà cũng có thể dùng để đá. Sản phẩm được làm từ lớp da PU dày và dài, bên trong là tấm đệm lót cao su nguyên khối tạo độ đàn hồi không bị xẹp và có thể chịu lực từ các cú đấm, đá mạnh nhất.

Mỗi một loại đích đấm sẽ có những tính năng, công dụng riêng phục vụ cho việc thi đấu, tập luyện của người tập. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình một đích đấm chất lượng và phù hợp nhất.

 

Liên hệ nhân viên kinh doanh