Tay đấm Thái Lan vượt mặt Mayweather ký hợp đồng triệu đô trên đất Mỹ – Boxing Saigon

gang tay boxing

bang quan tay

boxing

0 Items in Cart
GIỎ HÀNG TRỐNG

Posted on: 26/07/2019 | Tin tức

Tay đấm Thái Lan vượt mặt Mayweather ký hợp đồng triệu đô trên đất Mỹ

Võ sĩ Chayaphon Moonsri hiện đang giữ thành tích bất bại với 53 trận toàn thắng, vượt qua tay đấm Floyd Mayweather về kỷ lục bất bại đã ký hợp đồng trị giá hàng triệu USD với công ty quảng bá nổi tiếng Golden Boy.

Sau 12 lần bảo vệ thành công danh hiệu vô địch WBC ở đất Thái, Moonsri quyết định thử thách bản thân trên đất Mỹ và ký hợp đồng với công ty Golden Boy. Tay đấm người Thái này chi biết: “Tôi rất vui mừng khi công ty Golden Boy đã cho tôi cơ hội để được du đấu ở nước ngoài. Tôi hào hứng khi biết mình sẽ thi đấu trên sàn quốc tế. Đây là lần đầu tiên tôi thi đấu ngoài đất Thái. Đây không chỉ là cơ hội để tôi chứng tỏ bản thân mà còn là dịp để cả thế giới biết tôi là nhà vô địch mạnh nhất ở hạng cân này”.

Moonsri, 32 tuổi được biết đến với biệt danh “gã lùn khổng lồ” đã có 18 chiến thắng bằng K.O trong tổng số 53 trận bất bại. Vượt xa thành tích bất bại của Floyd Mayweather, tuy nhiên nếu còn tiếp tục thi đấu thì trong tương lai một trận thua trên đất Mỹ có thể xảy ra.

So với Floyd, chắc chắn danh tiếng của Moonsri không thể sánh bằng vì anh chỉ thi đấu ở Thái Lan và hạng cân dưới 48kg. Trong khi đó, danh tiếng của Floyd được khẳng định tại Mỹ, nơi Quyền Anh rất được coi trọng. Danh sách bại tướng của Floyd cũng có những cái tên sừng sỏ như Oscar De La Hoya, Canelo Alvarez hay cả Manny Pacquiao…

Liên hệ nhân viên kinh doanh