Posted on: 03/10/2018 | Tin tức

THÁNG 12 NĂM NAY FLOYD MAYWEATHER TÁI ĐẤU VỚI MANNY PACQUIAO

THÁNG 12 NĂM NAY FLOYD MAYWEATHER TÁI ĐẤU VỚI MANNY PACQUIAO

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Mayweather đã đăng tải đoạn phim ông tuyên bố sẽ trở lại sàn đấu vào tháng 12 này. Trong đoạn phim đó, người đứng bênh cạnh ông không ai khác mà chính là tay đấm Manny Pacquiao.

Trong đoạn Video, Mayweather nói: “Tôi sẽ trở lại vào tháng 12”. Lúc đó Manny Pacquiao đang đứng ngay ở đó và trả lời: “Tôi đang giữ đai vô địch đấy”. Dường như Pacquiao đang muốn ngỏ lời cho một trận tái đấu.

Trận đấu thế kỷ hoàn toàn có thể tái hiện 1 lần nữa

Mayweather đáp: “Này, tôi không muốn nghe anh bảo rằng bị đau bả vai đâu nhé”. Như được biết Manny Pacquiao đã dính chấn thương ở vai phải từ hiệp thứ 3 trong trận so găng với Floyd Mayweather. Đó cũng chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại của anh trong trận đấu này. Sau trận đấu, võ sĩ người Philippines đã tiết lộ sự thật rằng anh đã bị đau vai phải trước khi bắt đầu trận đấu. Điều đó khiến cho anh không thể tung ra những cú đấm uy lực được và ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả trận đấu.

>>Xem thêm: bao cát tự đứng

Trận đấu Floyd Mayweather so găng cùng Manny Pacquiao là trận có giá trị lớn nhất thế giới. Trận chiến thế kỷ giữa hai võ sĩ với hai phong cách hoàn toàn khác nhau đã khiến làng quảng cáo thế giới chấn động khi có giá hơn 300 triệu USD.

Trận tái đấu có thể sẽ diễn ra vào tháng 12 này, liệu Mayweather vs Pacquiao 2 có lật đổ được kỷ lục trước kia?. Trong sự nghiệp của mình, Pacquiao đã thi đấu tổng cộng 69 trận, trong đó giành chiến thắng 60 trận (39 trận bằng hình thức Knockout) và thua 7 lần. Trong đó trận thua đáng nhớ nhất là trận đấu với Mayweather, mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhau tuy nhiên Pacquiao là người tạo được không khí hấp dẫn của trận đấu này.

Liên hệ nhân viên kinh doanh