Posted on: 05/12/2018 | Tin tức

TONY BELLEW GIẢI NGHỆ SAU THẤT BẠI TRƯỚC OLEKSANDR USYK

TONY BELLEW GIẢI NGHỆ SAU THẤT BẠI TRƯỚC OLEKSANDR USYK

Sau chiến thắng vang dội ở Nga trước Murat Gassiev để thống nhất 4 đai vô địch hạng Cruiseweight và giành chiến thắng ở giải đấu World Boxing Super Series (WBSS), tay đấm người Ukrainian Oleksandr Usyk đã lên tiếng thách đấu nhà vô địch Tony Bellew – Người từng hạ K.O nhà vô địch David Haye.

Đây được coi là trận đấu siêu kinh điển của hạng  Cruiseweight và là tiền đề để Bellew lên hạng nặng thách thức Anthony Joshua. Tuy nhiên mọi thứ đã không diễn ra suôn sẻ cho tay đấm này.

Cả hai lên sàn đấu với tâm thế cao Tony Bellew là người dẫn điểm trước sau 7 hiệp đấu. Tuy nhiên ở hiệp thứ 8, Usyk bắt đầu chủ động hơn và bất ngờ hạ K.O Bellew.

>>Xem thêm: Bao cát treo

Sau trận đấu, Bellew nói: “Usyk là người mạnh hơn trong buổi tối hôm nay. Anh ta là võ sĩ mạnh nhất tôi từng đụng độ. Mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Anh ta xứng đáng cho chiến thắng này. .. .Đây chắc chắn là kết thúc của tôi trên sàn Boxing”.

Tony Bellew kết thúc sự nghiệp thi đấu với 30 chiến thắng ( 20 trận bằng K.O), 3 trận thua và 1 trận hòa. Anh được chú ý sau hai lần hạ gục David Haye – Tay đấm từng được coi là người kế vị của Mike Tyson. Tay đấm này từng có tham vọng lên hạng nặng để đối đầu với những ngôi sao đình đám như Tyson Fury, Deontay Wilder và Anthony Joshua. Tuy nhiên thất bại này đã buộc anh phải dừng chân trong sự nghiệp Boxing.

Liên hệ nhân viên kinh doanh