Posted on: 17/08/2022 | Tin tức

Các loại đích được sử dụng trong lúc tập Boxing

Chắc hẳn là người thầy chúng ta luôn băn khoăn nên lựa dụng cụ nào để tập luyện boxing được hiệu quả nhất. Ngày hôm nay, Boxing Saigon xin đưa ra một vài những ý kiến nho nhỏ về Các loại đích được sử dụng trong lúc tập Boxing để giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Các loại đích được sử dụng trong lúc tập Boxing

Các loại đích được sử dụng trong lúc tập Boxing

Đích chân

Để lựa 1 loại đích chân tốt các bạn chú ý nhé, đích thường cong sẽ là loại tốt hơn đích phẳng, vì điểm tiếp xúc và đá sẽ dễ hơn rất nhiều. Bình thường các thầy thường lựa chọn loại có kích thước 20×40 cm, không quá to, không quá nhỏ, giá cả thì hợp lý. Đá đích cong bạn sẽ có cảm giác thật chân và thật tay hơn rất là nhiều, cú đá có lực kết hợp với một dụng cụ tập tốt.

Một điểm lưu ý nữa là phía sau mà bo vào cánh tay thì nên lựa loại có khả năng dán tốt, thì như vậy mới chịu được lực lớn. Nếu tập trong môi trường tập thể đông người nên thay phiên nhau cầm đích này, bởi cầm cũng khá khó chịu đặc biệt gặp vài cú đá uy lực thì người cầm cũng khá mỏi tay.

Lamber

Loại này với cái tên gọi người ít sử dụng sẽ hay bị nhầm với đích đá, nhưng các bạn có thể nhìn rõ cấu trúc bên ngoài của nó nhé.

Đây là đích đá cầm tay, không bo vào được cánh tay như của đích chân nhé, loại này nếu muốn đá êm thì cần cầm đồng thời 2 cái ghép lại mới thấy thích được. Khi đá sẽ tạo ra được tiếng kêu bạn cảm thấy khá là hưng phấn để tiếp tục luyện tập, tinh thần là thứ mà sẽ động lực cho bạn chơi tiếp. 

Đích bàn tay

Đích tay cũng là một loại đích cong mà các boxer cũng nên trang bị cho mình. Đây là dụng cụ để luyện tập sức mạnh cho các cú đấm tầm cao và tầm thấp.

Loại này chuyên sử dụng để tập đấm, nếu để đá thì hơi bị khó, vì diện tích của nó không lớn, khá nhỏ, đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang cần luyện tập cho những cú đấm. 

Đích tay với thiết kế tinh vi, sắc nét, đường khâu tỉ mỉ và chắc chắn. Đặc biệt phía sau lưng của nó được thiết kế để cho tay vào đó, vừa 5 ngón tay, dù tay to hay tay nhỏ bạn cũng có thể sử dụng được loại này. Thiết kế lỗ thoáng khí để không bị bí mồ hôi tay của người cầm trong quá trình luyện tập. 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm hay muốn chúng tôi tư vấn rõ hơn thì hãy truy cập ngay vào website Boxing Saigon (0902622984 - 0903696295) để tìm được những sản phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất.

Xem thêm: Chấn thương khớp vai trong lúc tập gym

Liên hệ nhân viên kinh doanh