Posted on: 21/06/2022 | Tin tức

Sử dụng bao cát đứng đúng cách

Bao cát bấm bốc đứng hay còn được biết đến với tên gọi trụ đấm bốc/ bao cát lật đật/ bao cát lò xo là một trong những dụng cụ tập thể hình phổ biến nhất hiện nay. Bao cát đấm bốc đứng không những giúp người dùng có một cơ thể khỏe mạnh, xả stress sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng,…. mà sản phẩm này còn giúp những người tập luyện các bộ môn võ thuật rèn luyện bài tập đối kháng ngay tại nhà. Nếu biết Sử dụng bao cát đứng đúng cách thì càng là một lợi ích cho bạn.

Sử dụng bao cát đứng đúng cách

Sử dụng bao cát đứng đúng cách

Mặc dù bao cát đấm bốc tự đứng mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau, nhưng nếu sử dụng sai cách, chúng ta không những không đạt được hiệu quả tập luyện như mong muốn mà chúng ta còn phải đối mặt với những chấn thương không mong muốn.

Trước khi sử dụng bao cát đấm bốc tự đứng , chúng  ta cần xac định được chiều cao của bản thaan so với bao cát.  Chẳng hạn một bạn nữ cao khoảng 1m5 thì không nên sử dụng bao cát đấm bốc có chiều cao lên tới 1m75, hãy chọn loại bao cao khoảng 1m60 thôi nhé!

Khi tập luyện cùng với bao cát boxing tự đứng, bạn nên sử dụng thêm găng tay boxing  hoặc găng đấm bao để bảo vệ đôi tay của mình, sản phẩm này cũng giúp việc tập luyện của bạn đạt được hiệu quả tốt hơn.

Trong lúc tập, nên thay đổi kiểu đấm liên tục, không nên chỉ lặp lại một hai động tác. Bạn có thể tưởng tượng bao cát đứng tập võ chính là kẻ thù của bạn, do đó bạn không chỉ đấm trước mặt mà còn phải thay đổi đích đấm ở bụng, hai bên  hông, thực hiện những cú đấm móc phải, đấm móc trái, đấm liên hoàn,…

Một lưu  ý quan trọng khác khi sử dụng bao cát đứng lật đật đó chính là các bước di chuyển. Chắc chắn bạn cũng hiểu được rằng, không có bất cứ đối thủ nào đứng yên để chúng ta đánh do đó việc di chuyển xung quanh liên tục sẽ tạo thói quen để sau này khi luyện tập với người khác chúng ta sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ. Ngoài ra, việc di chuyển một cách liên tục cũng luyện cho chúng ta sự linh hoạt và tăng sức bền của cơ thể.

Khi đấm bao cát đấm bốc tự đứng- lật đật; hãy bắt đầu với những cú đấm nhẹ nhàng để làm quen, sau đó dần dần tăng lực đấm và cường độ, không nên giục tốc bất đạt.

Điểm tiếp xúc giữa tay chúng ta và bao cát chính là xương ngón trỏ và xương ngón giữa ở mu bàn tay, khi đã thực hiện xong một cú đấm hãy rút ngay tạy trở lại cằm. bạn nên canh lực đánh để điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, nhiều người hiểu lầm rằng khi đấm bao cát lật đật cứ đấm thẳng cung tay hết sức là tốt nhất. Nhưng đó là đẩy chứ không phải là đấm.

Boxing Saigon - Đơn vị chuyên bán bao cát đứng tập võ cùng những dụng cụ tập thể hình chính hãng, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình tài chính của bản thân và gia đình mình.

Liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0902622984 - 0903696295

Xem thêm: Lưu ý khi mua bao cát lật đật tập luyện

Liên hệ nhân viên kinh doanh